COURSES

1.) คอร์ส "การเป็นโค้ชให้กับตัวเอง" Coach YourSelf

เป็นคอร์สที่จะทำให้คุณกลับมามีแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งหนึ่ง คุณจะได้รู้จักว่าที่จริงแล้วโค้ชชิ่งคืออะไร เข้าใจกระบวนการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของมนุษย์เพื่อก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเองและเรียนรู้เทคนิควิธีการสร้างแรงบันดาลใจที่อยู่บนพื้นฐานงานวิจัยระดับนานาชาติ ซึ่งได้รับการยอมรับจากกว่า 4,000 บริษัทชั้นนำทั่วโลกว่าเป็นหลักการที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มศักยภาพของบุคคากรในองค์กรได้จริง 

เนื้อหาทั้งหมดได้ถูกคัดเลือก รวบรวมและแปลมาจากผลงานวิจัยของคณะจิตวิทยาการเป็นโค้ช มหาวิทยาลัยซิดนีย์และอีกกว่า 7 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย ประกอบกับประสบการณ์การเป็นนักขาย นักฝึกอบรมสร้างแรงบันดาลใจมามากกว่า 15 ปี ของโค้ช วรวิศุทธ์ วัชระเบญจพัฒน์

รับรองผลว่า ผู้เข้ารับอบรมจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจอันทรงพลังจากภายใน เป็นโค้ชให้กับตัวเอง และสามารถนำพาตัวเองไปสู่ศักยภาพสูงสุดจนสามารถเร่งอัตราการเติบโตของผลผลิตให้สูงขึ้นได้.........
                                                                                                                                                         
2.)
 
คอร์ส “จิตวิทยาพื้นฐานในการเป็นนักขายมืออาชีพ" Professional Sales Psychology 

คอร์สนี้เป็นการปูพื้นฐานที่สำคัญในการที่จะก้าวไปสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ ประกอบไปด้วยพื้นฐานทางด้านความคิด จิตวิทยาในการสื่อสาร การปรับสภาพจิตและเทคนิคการขายแบบไร้รูปแบบ

เนื้อหาส่วนใหญ่นำมาจากประสบการณ์ที่ได้มาจาก MASTER ALLAN TAN เจ้าของบริษัท AT Consultancy ผู้ได้ชื่อว่าเป็น Master of Mind ซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการประชีวิตทั่วเอเชีย

เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการสร้างนักขายและผู้บริหารฝ่ายขายมืออาชีพที่จะคงอยู่ในองค์กรได้ในระยะยาว

รับรองผลว่า ผู้เข้าอบรมจะมีทักษะในการสื่อสารที่ดีขึ้นอย่างมาก สามารถอ่านใจและรู้วิธีการที่จะทำให้ผู้มุ่งหวังคล้อยตามเราอย่างเป็นธรรมชาติโดยที่เขาไม่รู้ตัว .........


3.) โปรแกรม "การเป็นโค้ชส่วนบุคคล" PERSONAL COACHING 

โปรแกรมสร้างทักษะพื้นฐานและเทคนิควิธีการต่างๆในการเป็นโค้ชส่วนบุคคลมืออาชีพ  เป็นโปรแกรมที่ได้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 1999 และได้รับการยอมรับจากผู้คนหลายพันคนจากกว่า 55 ประเทศทั่วโลก ว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถช่วยเร่งอัตราการเติบโตของหน้าที่การงานและรายได้ในอาชีพที่พวกเขาทำอยู่  ทำให้พวกเขารู้วิธีการในการสร้างแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นให้กับตนเองและผู้อื่นได้ 

เหมาะสำหรับ ผู้บริหารที่ต้องการเพิ่มทักษะในการพัฒนาส่วนบุคคลโดยใช้หลักการโค้ชชิ่งในการเพิ่มความเชื่อมั่นและอัตราความก้าวหน้าให้กับตัวเองและทีมงานที่เขาดูแลอยู่

รับรองผลว่า ผู้เข้าอบรมจะเกิดแรงบันดาลใจและความเชื่อมั่นมากขึ้นอย่างมากในการที่จะนำพาตัวเองและทีมงานมุ่งไปสู่ความสำเร็จที่ต้องการได้เร็วขึ้น.........

 

 

  

 

แบบฟอร์มสมัครฝึกอบรม

ต้องการสมัครอบรมคอร์ส
Visitors: 28,907